Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi gởi đến quý khách hàng lời chào hân hạnh và trân trọng nhất!
Thật vậy, trước đây QUẠT ĐIỆN là một tài sản có giá trị lớn trong những gia đình VIỆT NAM và chỉ được mua sắm để sử dụng chung cho cả gia đình tại những nơi trang trọng nhất trong nhà , phòng tiếp khách. Giá cả một sản phẩm quạt điện qúa đắt đỏ vì hầu hết đều là hàng nhập khẩu từ Nhật bản , Đài Loan hay Trung Quốc …vv.
Kể từ năm 1990 đến nay VIỆT NAM từng bước đã tiếp cận được nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến , trong đó có công nghệ sản xuất QUẠT ĐIỆN GIA DỤNG và vì vậy giá một sản phẩm QUẠT ĐIỆN ngày nay rất rẻ và hợp lý với tất cả các gia đình VIỆT NAM .
Với vị trí địa lý và khí hậu tại VIỆT NAM , QUẠT ĐIỆN là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình , một sản phẩm tiện nghi cần thiết ở bất cứ căn phòng nào dù ở nông thôn hay thành thị .
Rất thấu hiểu điều đó , CÔNG TY QUẠT ĐIỆN WINNER do các kỹ sư và  đội ngũ công nhân dày dạn kinh nghiệm, chuyên sâu  trong ngành quạt điện đã nghiên cứu sáng tạo sản xuất ra những sản phẩm quạt điện tốt nhất để cung ứng cho khách hàng và người tiêu dùng VIỆT NAM . Tất cả các sản phẩm QUẠT ĐIỆN WINNER đều được sản xuất đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc gia như  : QCVN 4: 2009 / BKHCN , và được cấp chứng nhận HỢP QUI  số : QC 00-79-10 .

Lời Mời hợp tác phân phối QUẠT ĐIỆN WINNER
Trân trọng kính mời Qúi khách hàng hợp tác phân phối QUẠT ĐIỆN WINNER .
Chi tiết vui lòng gọi : 0908418325
Đến với Nhãn hiệu QUẠT ĐIỆN WINNER khách hàng sẽ cảm nhận được :
Quạt điện WINNER có mẫu mã trang nhã , hợp thị hiếu .
Quạt điện WINNER có chất lượng tốt .
Quạt điện WINNER có giá thành hợp lý .

Một lần nữa , Công ty chúng tôi xin gởi đến quí khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất , WINNER mong được đón tiếp và phục vụ quí khách hàng với tinh thần luôn luôn lắng nghe và tinh thần phục vụ chu đáo nhất  .